Knock Box hộp đập bã cafe
Về tin trước Tin tiếp

[giaban]235,000[/giaban]
[giacu]300,000[/giacu]
[tomtat] [/tomtat]
[chitiet]

Knock Box hộp đập bã cafe espresso

Có cafe espresso ngon, có tay nghề giỏi, nhưng bạn vẫn cần những dụng cụ hỗ trợ công việc của barista. Có knock box, bạn tiết kiệm được 10 giây mỗi ly espresso, một ngày 100 ly thì bạn tiết kiệm được 1000 giây quý báu cho cả khách hàng và cả chính bản thân !
knock box hộp đựng bã cà phê espresso

Thiết kế cho nhu cầu thương mại: quán cafe espresso, quầy bar, nhà hàng…
Được thiết kế chịu lực của những cú đập mạnh
Kích thước: Dài 152mm x Rộng 102mm x Cao 152mm
Tạo thành từ thép không gỉ chịu lực lớn
Thanh kim loại được hàn chắc chịu được lực va đập lớn
Vỏ quấn thanh đập bằng cao su giúp tạo lực đàn hồi đồng thời bảo vệ cho tay cầm espresso (portafilter) và vỏ cao su này hoàn toàn có thể thay mới được
Thiết kế phần rìa dôi ra giúp bạn dễ dàng đặt hộp knock box  âm xuống bề mặt quầy pha chế, quầy bar
Knock Box hộp đập bã cafe
Knock box đựng bã cafe

Chính Sách Hoàn Trả Trong 14 Ngày

Chúng tôi cam kết: Nếu không hài lòng với chất lượng sản phẩm, bạn có thể gửi lại sản phẩm cho chúng tôi để yêu cầu một sản phẩm mới hoặc yêu cầu hoàn lại tiền, với điều kiện sản phẩm phải đáp ứng chính sách hoàn trả của Khởi Nghiệp Cafe và trong thời hạn 14 ngày kể từ khi bạn nhận sản phẩm.
Sản phẩm gửi trả phải còn nguyên hộp / đóng gói của sản phẩm, bao bì không bị hư hại
Sản phẩm gửi trả phải ở trong tình trạng hoàn toàn mới như khi bạn nhận hàng, không trầy xước, không hỏng hóc do rơi vỡ – thiên tai, còn đầy đủ phụ kiện, bao gồm cả tài liệu hướng dẫn, thẻ bảo hành (nếu có) – phiếu bảo hành, thùng mút xốp riêng của sản phẩm / các vật liệu chèn khi vận chuyển.
Knock Box hộp đập bã cafe
Knock Box hộp đập bã cafe

Bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển (nếu có)

Lưu ý : bạn nên đặt sản phẩm trong một thùng carton khác và chèn túi khí, giấy báo để tránh sản phẩm bị hư vỡ trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi không nhận những sản phẩm bị mất hoặc thiếu những phụ kiện / bao bì đi kèm, những sản phẩm bị vỡ – hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
Nếu có những thiếu sót xảy ra, đó hoàn toàn là những điều ngoài ý muốn cho cả chúng tôi và bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn thật nhanh gọn và hợp tình hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng có những thứ còn quan trọng hơn cả tiền bạc. Làm bạn hài lòng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi !
Knock Box hộp đập bã cafe
Knock Box hộp đập bã cafe

Đánh giá sản phẩm
Bằng những nỗ lực hết mình, chúng tôi thực sự đem đến cho bạn những điều tốt nhất mà chúng tôi có. Nếu được, bạn có thể dành rất ít phút đánh giá về sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi. Đó là động lực nhất đối với toàn bộ tập thể Khởi Nghiệp Cafe, đó là nhiên liệu để chúng tôi tiếp tục làm việc hăng say và miệt mài hơn để phục vụ bạn.

Bạn có thể gửi đánh giá dành cho chúng tôi tại đây. Cảm ơn rất nhiều!
Nếu được, sau khi gửi đánh giá, chúng tôi mong bạn có thể chia sẻ hình ảnh / video clip bạn sử dụng sản phẩm qua email HLTcoffee.com@gmail.com để chúng ta cùng chia sẻ và trao đổi trải nghiệm của bạn.

Knock Box hộp đập bã cafe
Knock Box hộp đập bã cafe

Chúng tôi rất mong nhận được những đánh giá tốt của bạn ! Trân trọng[/chitiet]
[kythuat]Lấy sỉ liên hệ: 0979 789 285[/kythuat]
[hot] Mới [/hot]
[video]
[/video]
[danhgia]Nội dung trong tab Đánh giá[/danhgia]

Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:


Tags:

mua bán an toàn
Tin rao này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Xem thêm ››

Các bạn nên tôn trong sự trong sáng của tiếng việt

0782.284.285